Hướng Dẫn Cách làm chuồng cho vẹt cảnh

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM CẦU ĐỨNG CHO VẸT 2
Hướng Dẫn Cách làm chuồng cho vẹt cảnh, đầu tiên để xây chuồng cho vẹt cảnh, bạn cần phải xem tập tính sống của loài vẹt đó phù hợp với không gian như thế nào và Tình trạng vật lý của vẹt trực tiếp phụ thuộc vào đặc điểm thiết kế của nơi ở. Trong một số lồng, các chất bổ sung được cung cấp cho chim cơ hội đáp ứng nhu cầu năng lượng của nó và tiếp cận với nước và thức ăn. Trong số các bổ sung như vậy có thể được lưu ý: đu dây; bánh xe quay; vòng treo; đồ chơi khác nhau và nhiều hơn nữa.
long-vet-sat
MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM CẦU ĐỨNG CHO VẸT : Căn cứ vào kích thước và số lượng vẹt mà lựa chọn mẫu cầu, kích thước cầu phù hợp. Có một mẹo để ước chừng kích thước là dựa vào kích thước của vẹt bạn nuôi. Ví dụ, bạn nuôi 1 em ngực hồng có bề ngang cơ thể khoảng 5cm, thì chiều rộng của cầu gấp 8-10 lần tức là khoảng 40-50cm là vừa, còn chiều cao sẽ dựa theo chiều rộng để căn cho đẹp. Không nên dùng keo dính các khớp nối, thông thường các khớp nối này khá chắc rồi, các bạn chỉ cần gắn chặt vào là hoàn toàn chắc chắn. Chỉ trong trường hợp làm các cầu lớn thì mới nên dùng keo gắn một số khớp nối chịu lực. Nếu không tìm mua được dây thừng gai, các bạn có thể thay thế bằng dây dù hoặc dây vải quần áo cũng được. Nên chọn các mẫu có thể gắn được cốc đựng thức ăn, nước uống. Tránh làm mẫu quá to nếu không có kinh nghiệm. Để cầu đứng được vững chãi hơn, phần ống ở chân đế các bạn có thể đồ đầy cát hoặc hổn hợp cát + xi măng vào ống, việc này giúm phần chân đế nặng hơn làm cho toàn bộ cầu đứng vững hơn.
MOT SO LUU Y KHI LAM CAU DUNG CHO VET
MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM CẦU ĐỨNG CHO VẸT 2
Để lắp ráp lồng chim được hiển thị trong ảnh, bạn sẽ cần danh sách các tài liệu sau đây: 1.lưới kim loại có ô vuông, kích thước ô không quá 20 mm; 2.thanh gỗ bào, thông số trung bình của đường ray 15×30 mm; 3. ván ép hoặc ván sợi có độ dày lên đến 5 mm; 4. sản phẩm kim loại tiêu hao – vít tự khai thác, đinh hoàn thiện, bản lề, góc lắp đục lỗ, mũi khoan. 5. lưỡi cưa cho gỗ (cưa sắt hoặc ghép hình); 6.khoan, tuốc nơ vít; 7 búa; 8 kéo cho kim loại; 9 tấm đá nhám trung bình; 10 Tua vít Phillips; 11 thiết bị đo (thước dây, thước đo); 12 Keo PVA; Sau dó lắp đặt theo ảnh treo là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *